Auto Escola Jr dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Auto Escola Jr: Đơn giản hóa quy trình để có được bằng lái xe

Auto Escola Jr là một ứng dụng Android được thiết kế để tối ưu hóa việc giao tiếp giữa trường lái xe và học viên trong quá trình cấp giấy phép lái xe. Với ứng dụng này, người dùng có thể nhận thông báo về tất cả các cập nhật, lên lịch khám sức khỏe, lớp học thực hành và lý thuyết, và các kỳ thi. Ngoài ra, nó cung cấp tổng quan về tất cả các dịch vụ đang chờ xử lý, như các kỳ thi, lớp học và bài kiểm tra, và cho phép người dùng dễ dàng thanh toán hóa đơn của mình.

Giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng đảm bảo cả trường lái xe và học viên có thể dễ dàng điều hướng qua các tính năng khác nhau. Bằng cách tập trung tất cả thông tin và thông báo cần thiết, Auto Escola Jr đơn giản hóa quá trình thường phức tạp và tốn thời gian để có được giấy phép lái xe.

Dù bạn là một trường lái xe đang tìm cách nâng cao giao tiếp với học viên của mình hay một người lái xe mới mong muốn có một cách tiện lợi để cập nhật thông tin về quá trình cấp giấy phép, Auto Escola Jr là một công cụ quý giá mang lại hiệu quả và tiện lợi.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Auto Escola Jr dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.1.0

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Auto Escola Jr

Eğer Auto Escola Jr denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.